Camera hành trình Blackvue DR600GW

Cập nhật: 30/06/2014 11:11 - Lượt xem: 1594

Camera hành trình Blackvue DR600GW hoàn toàn mới với Hệ thống ghi FullHD, WiFi và GPS Camera hành trình Blackvue DR600GW là mới nhất của năm 2014 Full HD 1920 x 1080@30fps, tích hợp Wi-Fi và GPS.


Tiếp theo sự thành công của năm 2013 với camera hành trình Blackvue DR500GW dashcam đó là thiết kế và xây dựng tương tự cho camera hành trình blackvue DR600GW. Có thiết kế dạng hình trụ nằm ngang gắn trên khung  Blackvue độc đáo của nó với  tất cả các khung này màu đen cho thêm tính sang trọng và khó nhận biết từ bên ngoài (tàng hình)  và nó còn có thể cho phép xoay tròn tự do.

Các camera hành trình Blackvue DR600GW đã tích hợp sẵn GPS, nhằm theo dõi vị trí xe và tốc độ với 3 chế độ ghi:
  • Chế độ bình thường, (N)
  • Chế độ tổ chức sự kiện (E)
  • Chế độ đậu xe (P)
Với (3-axis) và (Motion +3- trục) cùng một máy ảnh 2.4 MP Sony Exmor CMOS mới cho chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, chức năng Wi-Fi cho phép bạn truy cập và chuyển giao video dễ dàng đến điện thoại thông minh của bạn hoặc thiết bị máy tính bảng.
Các camera hành trình Blackvue DR600GW Dashcam có một G-senser cảm biến nội bộ, phát hiện rung động, va chạm, và giảm tốc đột ngột nhằm ghị lại các cuộc va chạm dưới dạng sự kiện giống như một thư ký giám sát thời gian thực của bạn.

Các ứng dụng camera hành trình Blackvue bây giờ đã có App cho Android, iPhone và Windows 8 cho phép người dùng chơi video Blackvue trực tiếp hoặc ghi thông qua một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua kết nối Wi-Fi mọi lúc mọi nơi.
Các camera hành trình blackvue DR600GW vẫn giữ lại tất cả các chức năng chính như DR500GW như chế độ ghi, ghi âm, cảm biến 3G (cảm biến va chạm) và bây giờ có thể hỗ trợ thẻ nhớ SDXC Micro SD lên đến 64GB.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Chưa cài đặt tham số cho module