Ra mắt Đèn lồng đa năng

Cập nhật: 02/09/2013 10:08 - Lượt xem: 2272

Đèn lồng đa năng:Đón Trung Thu với Đèn lồng gỗ nghệ thuật độc đáo Trên thị trường trong dịp trung thu năm nay xuất hiện rất nhiều loại đèn lồng, đa dạng về mẫu mã và chủng loại như các loại đèn lồng giấy, đèn lồng nhựa chạy pin, năm nay có thêm đối thủ mới: Đèn lồng đa năng. Thực ra, Đè lồng đa năng đã xuất hiện từ năm ngoái, năm nay nhà sản xuất mới mở rộng thị trường.


Đèn lồng đa năng với công nghệ đến từ Đức , Sản xuất và lắp ráp tại 175 Tư Định, Long Biên, Hà Nội. Sản phẩm Đèn lồng đa năng đã được việt hóa nhằm phù hợp với văn hóa dân tộc VIỆT NAM, sản phẩm đã được đăng ký bản quyền công nghệ và kiểu dáng mẫu mã tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM. 
Sản phẩm 100% từ gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường, kiểu dáng mẫu mã đi liền với bản sắc văn hóa người Việt Nam.

Đón Trung Thu với Đèn lồng gỗ nghệ thuật độc đáo
Sự kết hợp giữa đèn lồng truyền thống và đèn lồng hiện đại, có chất liệu bằng gỗ ép tự nhiên hoàn thiện với 29 miếng ghép để trẻ có thể tự lắp ráp, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.
Nhà sản xuất cũng không giấu ý đồ khai thác yếu tố kỷ niệm gia đình khi cha mẹ, con cái cùng nhau làm đèn lồng. Quản lý xưởng sản xuất thủ công Đèn lồng đa năng cho biết, ngoài 3 mẫu truyền thống có sẵn, năm nay cơ sở sản xuất đã bổ sung thêm 3 mẫu đèn lồng mang phong cách tây âu hoàn toàn mới lạ mang tính chất văn hóa hòa đồng với văn hóa Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của cả khách nước ngoài đến Việt Nam ta. Nào là, đèn lồng khắc họa tranh đông hồ một cách tinh tế và cổ kính, đèn lồng khắc họa tình yêu (bạn có thể gửi ảnh, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu),…Sản phẩm đèn lồng đa năng phù hợp cho các bé trai và bé gái có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Đèn lồng đa năng có 3 loại đặc tính đế khách hang có thể chọn đó là: Đèn lồng chạy pin với đèn LED, ưu điểm là an toàn tiện ích. Đèn lồng thắp sáng bằng nến, ưu điểm là đáp ứng nhu cầu truyền thống. Đèn lồng sử dụng điện 220V trực tiếp, có triết áp vặn to nhỏ, sử dụng làm đèn trang trí hoặc làm đèn ngủ. Thương hiệu này còn tạo điểm nhấn bằng việc hỗ trợ khách hang trong việc lựa chọn 1 trong 3 loại đặc tính trên với chi phí không đổi, hoặc gửi ảnh để làm theo yêu cầu của quý khách hàng.
Đèn lồng đa năng là đồ chơi mang tính giáo dục phát triển tư duy và sự sáng tạo cùng với khả năng tư duy Logic cho mọi lứa tuổi. Đèn lồng đa năng, Ngoài tính năng chiếu sáng đèn lồng đa năng còn là vật dụng trang trí nội thất cho căn phòng với những tấm hình ghép mang tính nghệ thuật ở 4 mặt khi phát sáng nó sẽ tạo ra hiệu ứng bóng đổ từ chiếc đèn phát ra rất đẹp.
Hãy khám phá chiếc Đèn lồng đa năng và cùng sáng tạo lên những bức hình cho riêng bạn.
GMARK.VN Chuyên bán buôn, bán lẻ đèn lồng đa năng. Cần tìm đại lý trên toàn quốc.

Sản phẩm Đèn lồng đa năng phù hợp với lứa tuổi: từ 3 tuổi trớ lên
Sản phẩm Đèn lồng đa năng bao gồm 29 miếng ghép
Sản phẩm đèn lồng đa năng được sản xuất 100% từ gỗ thiên nhiên, thân thiện môi trường, độ bền cao, khả năng thay thế từng linh kiện đơn giản và nhanh gọn. chi phí hợp lý.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước sản phẩm: 20x20x30 (cm)
Kích thước vỏ hộp: 23x25x11 (cm)
Trọng lượng cả vỏ: 1000gram
Trọng lượng sản phẩm: 800gram
Hình thức sử dụng: Sản phẩm chính đóng gói là sản phẩm sử dụng Pin loại AA x 2 viên 
Option ( Bạn có thể chọn hình thức phổ biến như trên hoặc 1 trong những hình thức dưới đây với giá không đổi):
1, Bạn có thể mua thêm đế để chuyển sang dùng nến + 25,000vnđ
2, Bạn có thể mua thêm đế chuyển sang dùng điện 220v (sử dụng làm đèn ngủ, có chiết áp to nhỏ) + 35,000vnđ
3, Bạn có thể gửi ảnh của bạn hoặc người thân yêu để thay thế 4 tấm hoa văn +20,000 x 1 mặt (đặt hàng 2 ngày)

Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 4 quận nội thành.

Ý kiến bạn đọc(2)Gửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Chưa cài đặt tham số cho module