BSM: “Blind Spot Monitoring “ Giám sát điểm mù là gì?

Cập nhật: 29/05/2019 10:30 - Lượt xem: 1055

BSM: “Blind Spot Monitoring “ Giám sát điểm mù là gì?

Câu 1: BSM: “Blind Spot Monitoring “ Giám sát điểm mù là gì?
A1: Radar 24ghz được sử dụng để phát hiện các phương tiện nằm ở điểm mù và cung cấp cho người lái xe các cảnh báo về ánh sáng và âm thanh gọi là: BSM - Giám sát điểm mù hay còn gọi là cảnh báo điểm mù. Thiết bị an toàn chủ động này đã được tiêu chuẩn trên một loạt các thương hiệu và mô hình thực tế.
Câu 2: BSM / LCA / AOA / RCTA là gì
A2:
BSM: “Blind Spot Monitoring “ Giám sát điểm mù:
Khi chiếc xe nào đó đi vào điểm mù, thì đèn cảnh báo sẽ sáng lên và âm phát ra cảnh báo cho người lái xe. Gọi tắt là: BSM - Giám sát điểm mù hay còn gọi là cảnh báo điểm mù
LCA: “Lane Cross Assistant” Hỗ trợ chuyển làn cảnh báo khi có xe đang vượt phía mình chuyển làn, Khi chuyển đổi làn đường thiết bị sẽ phát hiện xe khác đang vượt thì sẽ ra cảnh báo cho người lái xe
Nếu đèn hướng được bật khi chỉ báo bật, đèn chỉ báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ phát cảnh báo ba lần.
AOA: Active Overtake Alert Active Active Overtaking Alert (chỉ có phiên bản kép)
Khi có xe vượt qua, chiếc xe đi vào điểm mù, đèn tín hiệu bật, cho đến khi chiếc xe vượt qua khoảng 10 mét ra khỏi xe, đèn chỉ số sẽ tắt.
RCTA: Rear Cross Traffic Alert “Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi“ (chỉ hỗ trợ phiên bản kép)
Khi cài R, hệ thống sẽ phát hiện các phương tiện vận tải cắt qua đuôi chiếc xe này, khi có phương tiện cắt ngang, đèn nhấp nháy và chuông âm thanh như một chức năng cảnh báo khi lùi ra khỏi chuồng.
Câu 3: Biên lai đơn là gì? Biên lai kép là gì?
A3: Một hóa đơn là một sản phẩm trước đó, được tính theo một điều kiện, ví dụ, ở tốc độ tương đối. Vì chỉ có một điều kiện duy nhất có thể được sử dụng để tính toán và phán đoán, nên có một cơ hội để đánh giá sai hoặc đánh giá thấp trong một tình huống cụ thể.
Một vòng và hai vòng là những sản phẩm mới nhất, có thể được tính bằng nhiều hơn hai điều kiện. Ví dụ, tốc độ của xe, kích thước của vật thể và khoảng cách có thể lọc hiệu quả các tín hiệu không cần thiết để phát hiện chính xác hơn.
Các tấm wafer được sử dụng trong hệ thống nhận kép của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức. Các tấm wafer tương tự được sử dụng bởi Brunswick, BMW, LEXUS, BOSCH và các nhà sản xuất khác.
Câu 4: Sự khác biệt giữa biên lai đơn và biên lai kép là gì?
A4: Điều quan trọng nhất là phiên bản nhận kép: các phương tiện lái xe vào điểm mù sẽ tiếp tục được cảnh báo và nhận đơn không thể phán đoán các phương tiện duy trì tốc độ như nhau sau khi vào điểm mù. Thứ hai, đó là chức năng RCTA. Khi phiên bản nhận đơn đảo ngược, bạn có thể bắt các chướng ngại vật như trụ hoặc xe, nhưng không phải RCTA.
A4-1: Chỉ báo tín hiệu ánh sáng cho thu đơn thường là một số giây cố định và các sản phẩm hơi khác nhau. Khi cài đặt dài, nếu xe chạy nhanh hơn ở phía sau, đèn sẽ bị trễ trong một thời gian dài và xe sẽ bị tắt nếu đi quá xa. Ánh sáng nhận được gấp đôi ngay lập tức, chiếc xe đi vào và sáng lên, và tiếp tục sáng cho đến khi chiếc xe rời khỏi điểm mù.
A4-2: Không có lời nhắc vượt tích cực nào đối với sản phẩm nhận đơn. Việc phát hiện sản phẩm nhận đơn chủ yếu dựa vào phía sau và việc vượt qua hoạt động sẽ không phải là một cảnh báo. Các sản phẩm nhận đôi cũng sẽ được cảnh báo khi chúng vượt xe. Xe của tôi vượt xe khác. Khi các xe khác đi vào vùng mù của xe tôi, chúng sẽ sáng lên và sau đó sáng lên cho đến khi phạm vi an toàn khoảng 10 mét còn lại.
A4-3: Các sản phẩm nhận đơn không có chức năng cảnh báo giao thông phía sau RCTA và các sản phẩm nhận kép có RCTA
Có một vài người vận hành trong phòng giả. Việc đảo ngược hóa đơn duy nhất phát hiện ra rằng vật thể cố định được phóng đại vào RCTA. Người tiêu dùng nên chú ý đến nó.
RCTA thực sự là để phát hiện lưu lượng chéo phía sau, chứ không phải phát hiện ngược lại của cột cố định.
Chức năng RCTA có thể tham khảo video  sau đây:


Câu 5: Loại xe nào có thể được lắp đặt?
A5: Về lý thuyết, tất cả các loại xe khách nhỏ có thể được cài đặt và các mô hình đặc biệt có thể được sử dụng để kiểm tra trang web của chúng tôi.

Câu 6: Loại đặc biệt là gì? Loại chung là gì?
A6: Loại đặc biệt là một ống kính đặc biệt cho xe hơi, và ánh sáng được hiển thị trên ống kính xem phía sau. Loại phổ quát là đặt một đèn led trong xe như một lời nhắc nhở.

Q7: Nó sẽ làm hỏng thân xe?
A7: Công nghệ Xingyun BSM áp dụng một hệ thống độc lập và không được kết nối với hệ thống trên tàu. Tín hiệu radar vi sóng 24ghz có thể xuyên qua cột nhựa, do đó không cần phải làm hỏng cơ thể. Các ống kính đặc biệt là clip-on thẳng.

Q8: Ống kính của tôi ban đầu có nhiệt điện. Nó có thay đổi ống kính của bạn để mất chức năng sưởi điện không?
A8: Tất cả các ống kính BSM của Công nghệ Xingyun đều được trang bị chức năng phân phối nhiệt tiêu chuẩn và sẽ không làm mất chức năng sưởi điện. Tuy nhiên, chiếc xe nguyên bản không thể được sử dụng mà không cần sưởi ấm bằng điện.

Q9: Ống kính của tôi ban đầu có chức năng chống lóa điện tử và nó sẽ thay đổi xem ống kính của bạn có bị mất chức năng chống lóa điện tử hay không.
A9: Công nghệ Xingyun BSM áp dụng gương màu xanh đa đường cong, bề mặt đa đường cong cung cấp chức năng góc rộng, gương màu xanh cung cấp chức năng chống chói, nhưng không có chức năng chống lóa điện tử

Câu 10: Khoảng cách phát hiện ra radar là bao xa?
A10: Khoảng cách phát hiện ra radar khoảng 5M ~ 10M, có thể thay đổi tùy theo vị trí lắp đặt và góc. Lưu ý rằng người lái xe có thể đánh giá sai khoảng cách do cảm giác tốc độ và trường nhìn của ống kính khi lái xe.

Q11: BSM hoạt động như thế nào?
A11: Khi phát hiện xe đi vào điểm mù, đèn cảnh báo sẽ sáng để nhắc nhở người lái. Khi đèn cảnh báo bật, cần gạt hướng lái sẽ được bật và hệ thống sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo người lái tạm thời chuyển làn.

Q12: Sản phẩm có được đảm bảo không?
A12: Có, Công ty SIMTEC Technology BSM TAIWAN đã thông qua tiêu chuẩn kiểm tra NCC quốc gia và cung cấp bảo hành một năm và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm bảo hiểm sản phẩm Shin Kong.

Q13: Bên nào có thể được cài đặt?
A13: Trang web của công ty chúng tôi liệt kê các đại lý ở các khu vực khác nhau. Chào mừng bạn cài đặt chúng để tận hưởng dịch vụ hậu mãi và bảo hành hoàn chỉnh.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Chưa cài đặt tham số cho module